12BB Store

There will be an answer…

Đăng ký thuế khi di chuyển trụ sở

leave a comment »

 

b. Đối với doanh nghiệp do các CCT quản lý thu :

·         Doanh nghiệp sao 3 bản giấy đăng ký thay đổi kinh doanh do Sở KH&ĐT cấp, nộp tại Phòng XLTT-TH Cục thuế. Phòng XLTT-TH sẽ giữ 1 bản để cập nhật dữ liệu, gửi trã lại cho doanh nghiệp 2 bản có đóng dấu “đã đăng ký thuế”. Doanh nghiệp lưu giữ 1 bản vào hồ sơ pháp lý của mình, bản còn lại đem nộp cho CCT hiện đang quản lý thu.

·         Doanh nghiệp đến CCT nơi sẽ chuyển đi, nộp giấy đăng ký di chuyển trụ sở cho đội thuế, sau đó tiến hành lập biên bản thanh huỷ hoá đơn, đối chiếu tình hình quan hệ ngân sách và nộp hết những khoản thuế còn phải nộp đến kỳ thuế hiện hành.

·         Chi cục thuế nơi đi sẽ ghi vào danh sách giảm quản lý để báo cáo về Cục thuế, đồng thời cấp cho doanh nghiệp phiếu chuyển quản lý (mẫu 06/QLĐTNT) để giới thiệu doanh nghiệp sang chi cục thuế nơi đến. Trong phiếu chuyển có ghi rõ tình hình quan hệ ngân sách, các khoản thuế chưa phân bổ, chưa nộp đủ và còn được khấu trừ v.v..

·         Doanh nghiệp mang biên bản thanh huỷ hoá đơn và phiếu chuyển quản lý đến CCT nơi đến để khai báo hoạt động và mua hoá đơn để sử dụng.

·         Chi cục thuế nơi đến sẽ tiếp nhận quản lý, tiếp tục bán hoá đơn cho doanh nghiệp và liên hệ với CCT cũ để nhận bàn giao hồ sơ thuế.

Đăng ký thuế khi di chuyển trụ sở

Advertisements

Written by 12bb

Tháng Một 15, 2008 lúc 6:44 chiều

Posted in Thue

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: